top of page

Dr. Chanda Zaveri

Mọi chuyện bắt đầu từ tình yêu cho một cô bạn thân ốm đau liên miên, hết bệnh này đến bệnh khác.

Học giả Harvard, Tiến sĩ Chanda Zaveri đã dành nhiều năm nghiên cứu thuốc kháng vi-rút để giúp người bạn của mình vượt qua bệnh tật. Cô ấy học được rằng áp dụng một phương pháp chủ động để ngăn chặn nhiễm trùng tấn công các tế bào của chúng ta, thay vì tấn công virus, có thể ngăn ngừa bệnh tật và đột biến.

Dr.Chanda_Zaveri.png
default.png

Plagues and Peoples

Lấy cảm hứng từ cuốn sách “Bệnh dịch và con người”, Tiến sĩ Zaveri đã phát hiện ra những tế bào lây nhiễm có thể bị cô lập khỏi tế bào của chúng ta và bị phân hủy. Từ lý thuyết này, cô tiếp tục tìm ra Humic Acid và phát triển Cell Guard ở Mỹ để bảo vệ bạn mình và mọi người khỏi bệnh tật. Thành phần tự nhiên này liên kết với các bệnh nhiễm trùng và ức chế hơn 90% khả năng lây nhiễm bệnh tật để bảo vệ tế bào toàn diện.

Chúng tôi cam kết giới thiệu các phương pháp tiếp cận tiên tiến, chủ động để bảo vệ và cải thiện sức khỏe cộng đồng dựa trên lý thuyết cách ly lây nhiễm với các thành phần tự nhiên và thinh khiết.

WHY CELLGUARD?

dirt.png

Hoa Kỳ đã phát triển một chất dinh dưỡng để cô lập tế bào lây nhiễm Humic Acid là một chất ức chế kết hợp lan tỏa, để cô lập tế bào lây nhiễm khỏi cơ thể *

Hơn 90% tế bào lây nhiễm phân hủy tự nhiên trong vòng 48 giờ!

Mỗi ngày một viên sẽ giúp tăng cường miễn dịch.

  • Tế bào lây nhiễm chỉ có thể sinh sản bằng cách lây nhiễm vào tế bào chủ  

 

  • Humic Acid cô lập các tế bào lây nhiễm, bảo vệ các tế bào như một vật che chở

  • Tế bào lây nhiễm phân hủy tự nhiên nếu chúng không thể lây nhiễm sang tế bào vật chủ

virus.png
bottom of page